Quy định và các giải thưởng của liên hoan phim Collinsville Film Festival

Liên hoan phim Collinsville muốn hỗ trợ các nhà làm phim, nghệ sĩ và nhạc sĩ muốn kể một câu chuyện. Mục tiêu của chúng tôi là để soi sáng cũng như giải trí khán giả thông qua một loạt các tầm nhìn điện ảnh, phương pháp tiếp cận và quan điểm.

Được đặt trong khu vực Tây Bắc Connecticut phía tây dọc theo sông Farmington, Collinsville từng là nơi sinh của nhà máy rìu nổi tiếng thế giới và là nhà sản xuất các dụng cụ cạnh. Không gian hiện nay là nơi bán đồ cổ, nghệ sĩ trong studio và thợ làm đồ gỗ. Collinsville sẽ hoan nghênh các nhà làm phim tham dự 3 ngày kỉ niệm các bộ phim, âm nhạc và nghệ thuật.

Được thành lập bởi các nhà làm phim, CFF đã được công nhận là liên hoan phim được lựa chọn khi các nhà làm phim đi chiếu phim tại Connecticut. Kể từ năm 2014 mỗi bộ phim tranh giải tại CFF đã ra mắt tại Connecticut.

CFF hoan nghênh các nhà làm phim nghiệp dư, sinh viên và chuyên nghiệp với lòng hiếu khách nồng hậu và môi trường xung quanh tuyệt đẹp. Các nhà làm phim tham gia CFF tận hưởng chỗ ở / giảm giá của khách sạn, giảm giá vé cho các diễn viên và phi hành đoàn, giảm giá tại các nhà hàng địa phương, quán bar và các cơ hội kết nối mạng vô số.

Các hạng mục giải thưởng của liên hoan phim Collinsville

Các hạng mục giải thưởng của liên hoan phim collinsville film festival

Liên hoan phim Collinsville Film Festival (CFF) là một liên hoan phim hàng năm dành cho cuộc triển lãm sân khấu điện ảnh viễn tưởng / không tưởng với sự hỗ trợ và phát triển của các nghệ sỹ độc lập với các hạng mục giải thưởng / danh hiệu cho các bộ phim được chọn tốt nhất trong thể loại:

  • Giải thưởng Jury Award cho Giải thưởng Jury Jrice Narrative
  • Jury Award cho Giải thưởng Jury ngắn dành cho Tài liệu
  • Giải thưởng Jury Award cho Giải thưởng Jury Short Documentary
  • Đối tượng ngắn Hoạt hình cho Giải thưởng Đối tượng Đặc trưng dành cho Tài liệu

Quy định chung của liên hoan phim Collinsville Film Festival

COLLINSVILLE FESTMIVAL FESTIVAL (23 Tháng 3 – 25 Tháng 3 năm 2018)

Cạnh tranh mở cửa cho các mục nhập Hoa Kỳ và quốc tế.

Hạn chót của liên hoan phim

Hạn chót nhận phòng sớm (ngày 1 tháng 10 năm 2017). Hạn chót thông thường (ngày 3 tháng 12 năm 2017). Hạn cuối (15 tháng 2 năm 2018). Hạn chót mở rộng (23 tháng 2 năm 2018). 

Các nhà làm phim có đóng dấu bưu điện sau thời hạn họ gửi dưới đây có thể bị tính phí bổ sung để bộ phim của họ được xem xét, với bất kỳ khoản phí ban đầu nào được coi là không hoàn lại. 

XIN LƯU Ý: Vì lợi ích của sự công bằng đúng thời hạn, các nhà làm phim không thể gửi thêm các phiên bản bổ sung, cập nhật hoặc sửa đổi của các phim đã gửi lên trừ khi họ nộp lại và phải trả lệ phí riêng. Các bài nộp phải được gửi dưới dạng một người làm bài trực tuyến.

Thông báo và công bố

Các lựa chọn của lễ hội sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Nếu bộ phim của bạn được chấp nhận, bạn có hai tuần để thông báo cho lễ hội nếu bạn không muốn chiếu bộ phim được chấp nhận. 

Nếu thí sinh không phản hồi hoặc chấp nhận đề nghị của chúng tôi sau hai tuần, bộ phim của họ sẽ tự động được xóa khỏi chương trình của lễ hội. Lễ hội không trả tiền thuê cho các tác phẩm được đệ trình. 

Tất cả các nhà làm phim được lựa chọn sẽ nhận được hai vé miễn phí cho lễ hội cũng như vé cho buổi trình chiếu của họ. Nếu một bộ phim được chấp nhận, người đăng ký sẽ tự chịu trách nhiệm cung cấp tài liệu video triển lãm đến và đi từ địa điểm tổ chức festival. 

Liên hoan phim Collinsville không thể và sẽ không chịu trách nhiệm cho việc gửi hoặc triển lãm, tài liệu in / video bị mất hoặc bị hỏng. Vận chuyển chi phí vận chuyển là trách nhiệm của người đăng ký. DVD phải được gửi đến lễ hội prepaid. COD sẽ bị từ chối.