Liên hoan phim Collinsville lần thứ 3 tại tòa nhà Canton Town Hall Auditorium

Liên hoan phim Collinsville lần thứ 3 được tổ chức tại Canton Town Hall Auditorium – đây là một tòa nhà được thiết kế kiến trúc tân cổ điển hết sức ấn tượng như dự án nhà ở Imperia Eden Park.

Thiết kế kiến trúc tòa nhà Canton Town Hall Auditorium

Town Hall hiện nay bao gồm hai tòa nhà riêng biệt. Tòa thị chính ban đầu trên Phố Market được thiết kế xây dựng với giá 22.000 đô la vào khoảng năm 1904 theo phong cách tân Gothic với các cửa sổ nhọn.

Các Doric cột hiên với phong cách kiến trúc cổ điển giống với thiết kế kiến trúc chung cư Imperia Eden Park ( Xem thêm thiết kế dự án tại website: chungcu-imperiaedenpark.com.vn ) là trái ngược với phần còn lại của tòa nhà.

Thiết kế kiến trúc tòa nhà Canton Town Hall Auditorium giống chung cư Imperia Eden Park

Tòa nhà lớn trên Phố Chính ban đầu chứa các cửa hàng và có văn phòng ở trên. Đây là một cấu trúc thương mại điển hình vào cuối thế kỷ XIX với các thiết kế bằng đồ trang trí bằng đá, các cột bằng gang, và các tấm đá granit nặng.

Tòa thị chính Canton cấu trúc gạch đẹp này đã được xây dựng cách đây gần 200 năm và đã từng là điểm chính của chính phủ Canton kể từ đó.

Thiết kế kiến trúc Canton Town Hall tân cổ điển

Ban đầu tòa nhà thiết kế có một thính phòng lớn, nơi người dân tụ tập để tranh luận và bỏ phiếu về các vấn đề thị trấn và cung cấp một nơi cho các chức năng giải trí thị trấn. Ngày nay tòa nhà phục vụ như là không gian văn phòng cho nhiều cơ quan chính phủ thị trấn.

Tòa nhà có một lan can (một lan can với sự hỗ trợ dọc) dọc theo cạnh của mái. (Các móc đỡ đứng trong một lan can được gọi là “trát” hoặc “cọc”.) Cầu thang là một phương pháp thiết kế kiến trúc phổ biến để cổ võ cho một tòa nhà có mái bằng phẳng / nằm thấp.

Một tòa nhà khối cổ điển có một kế hoạch hình chữ nhật rộng (hoặc hình vuông) rộng lớn, với mái bằng phẳng (hoặc nằm ở thấp) và bên ngoài có nhiều chi tiết cổ điển giống với thiết kế kiến trúc tòa nhà chung cư The Emerald và Imperia Eden Park ( Xem thêm dự án tại : theemeraldmydinh.com ) cũng với kiến trúc cổ điển.

Ngoại thất được chia thành nhiều tầng, mỗi phòng đều có một mẫu cổ điển , thường là một loạt vòm và / hoặc cột. Các ấn tượng tổng thể của một tòa nhà như vậy là một khổng lồ, cổ điển trang trí khối hình chữ nhật và thiết kế kiến trúc tân cổ điển giống với dự án Athena Fulland của CĐT Vimefulland đang thi công xây dựng.

Thiết kế Canton Town Hall giống dự án Athena Fulland

  • Mái thường phẳng và ngang và thường nhìn thấy từ mặt đất.
  • Phong cách kiến ​​trúc tân cổ điển không có mái vòm hoặc tháp như dự án Athena Fulland
  • Mặt tiền của tòa nhà bằng phẳng và dài. Thường có màn hình các cột đứng tự do.
  • Ngoại thất được xây dựng theo những cách đại diện cho sự hoàn hảo cổ điển.
  • Cửa và cửa sổ được xây dựng để đại diện cho sự hoàn hảo đó.
  • Trang trí được giảm xuống ở mức tối thiểu ở bên ngoài.

Nội dung liên hoan phim Collinsville lần thứ 3 tại Canton Town Hall

Bắt đầu từ Canton Town Hall Auditorium (4 Market St., Collinsville) từ thứ 6 ngày 1 tháng 4 đến Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2016, Liên hoan phim Collinsville lần thứ ba có 14 đặc điểm và quần short độc lập

Các chủ đề bao gồm cuộc khủng hoảng sức khoẻ tâm thần phải đối mặt các cựu chiến binh trẻ tuổi, 90 tuổi, người viết và chỉ đạo những sản phẩm kịch nghệ cộng đồng có ảnh hưởng xã hội, giáo sư giải cứu một con vật

Và chỉ để đo lường tốt, các bộ phim đề cập đến các chủ đề như tự kỷ, các khía cạnh khác nhau của tình yêu, bản sắc và văn hoá.

“Chúng tôi cố gắng cung cấp một phần lớn các quan điểm,” giám đốc liên hoan phim là Napolitano nói. “Tôi nghĩ mọi người sẽ tìm thấy thứ mình yêu trong mỗi bộ phim.”

Khán giả cũng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người tham gia trong việc tạo ra bộ phim. Liên hoan phim Collinsville Film Festival bắt đầu với một trải nghiệm như vậy, với một cuộc trình chiếu “Cảm ơn bạn vì dịch vụ của bạn”, một cái nhìn tình cảm về cuộc khủng hoảng sức khoẻ tinh thần đối mặt với cựu chiến binh.

Diễn ra vào lúc 7g15 chiều Thứ Sáu, ngày 1 tháng 4. Đạo diễn Tom Donahue và nhà sản xuất Matt Tyson sẽ tổ chức một câu hỏi và câu trả lời sau bộ phim.

Nói chuyện với những người sáng tạo ra một dự án thực sự có thể nâng cao kinh nghiệm.

Napolitano, chính ông là nhà làm phim tài liệu và là nhà sản xuất phim NBC News, cho biết: “Đó chỉ là một kinh nghiệm mà bạn muốn có thể giới thiệu cho những người chưa từng trải qua những điều như thế trước đây.

Napolitano là giám đốc điều hành Collinsville rất vui mừng về một số khía cạnh mới của lễ hội năm nay. Ba bộ quần short sẽ được phát miễn phí, mặc dù người tham dự có thể tặng cho Bảo tàng Lịch sử Canton nếu muốn.

Vào 10 giờ sáng ngày thứ Bảy, ngày 2 tháng 4, một bộ sưu tập quần short đặc biệt do River City Art tài trợ sẽ giới thiệu các bộ phim dành cho trẻ em.

Napolitano nói: “Đó cũng là cách chúng tôi giới thiệu những khán giả mới tham dự lễ hội.

Những bộ quần short này diễn ra vào 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 2 tháng 4 (trẻ em) trưa ngày Thứ 7, 2 tháng 4 và 11 giờ sáng ngày chủ nhật, 3 tháng 4.

“Mỗi năm chúng tôi đi cùng, chúng tôi tiếp tục ngày càng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng”, Napolitano nói. “Rất tốt khi có những người xung quanh bạn hỗ trợ bạn. Nó chỉ làm cho sự kiện đó tốt hơn nhiều. “

Ông nói thêm: “Về cơ bản chúng tôi chỉ muốn mang lại cho nhiều nhà làm phim, những bộ phim hay hơn. “Chúng tôi muốn cải thiện mỗi năm một lần. Chúng tôi đến đây để đi đường dài. “