Khách sạn The Farmington Inn phục vụ nhà ở cho liên hoan phim Collinsville

Khách sạn The Farmington Inn với thiết kế hiện đại và sang trọng phục vụ xuyên suốt vấn đề nhà ở cho lễ hội liên hoan phim Collinsville

Liên hoan phim Collinsville mong muốn hỗ trợ các nhà làm phim, nghệ sĩ và nhạc sĩ muốn kể một câu chuyện. Mục đích của nó là để soi sáng cũng như giải trí khán giả thông qua một loạt các tầm nhìn điện ảnh, phương pháp tiếp cận và quan điểm.

Các nhà làm phim chuyên nghiệp, nghiệp dư và sinh viên làm việc trong tất cả các lĩnh vực thẩm mỹ và các thể loại bao gồm các bài tường thuật, tài liệu, thử nghiệm và hoạt ảnh được chào đón và ở tại khách sạn, nhà nghỉ The Farmington Inn

Thiết kế khách sạn The Farmington Inn sang trọng và hiện đại

Farmington Inn là một khách sạn thực sự độc đáo. Nằm ở trung tâm của Farmington Village trên đại lộ có niên đại 350 năm, nó kỷ niệm di sản Mỹ sớm với kiến ​​trúc thuộc địa đầy quyến rũ, đồ cổ và nghệ thuật địa phương ban đầu. 

Tuy nhiên, sự sang trọng hiện đại của chúng tôi đắm mình trong khách hàng của chúng tôi trong sự thoải mái đương đại. Khám phá sự pha trộn sôi động của quá khứ và hiện tại với một giá trị đặc biệt bằng cách tận dụng ưu đãi của khách sạn và các gói kỳ nghỉ. 

72 phòng khách và suite của The Farmington Inn đã lôi cuốn được nét duyên dáng của New England với kiến ​​trúc thuộc địa và phong cách trang trí đẹp mắt. 

Cung cấp một trải nghiệm độc đáo trong mỗi phòng, chúng tôi chào mừng mỹ thuật Mỹ sớm với các bảng màu cổ điển màu xanh lam và màu ngà, đồ cổ và tác phẩm nghệ thuật và đồ đạc ban đầu. 

Tất cả phòng ngủ đều được bố trí với hai giường ngủ, giường ngủ bằng xà phòng, hoặc giường ngủ “mơ ước” của khách sạn – bộ đồ giường sang trọng trang trí bằng vải châu Âu tốt nhất giống như phòng ngủ căn hộ biệt thự liền kề The Eden Rose với đồ trang trí sang trọng, giường ngủ nệm và thiết kế nội thất hiện đại.

Thiết kế kiến trúc the farmington inn giong voi the eden rose

Hai phòng họp của Farmington Inn có thể chứa từ 2 đến 50 người trong một loạt các cấu hình, bao gồm hội nghị, hội thảo và sân khấu. Phòng Tunxis được thiết kế cho các buổi thuyết trình hội thảo và sân khấu cho 50 người. Phòng của Hillstead có cửa sổ lớn có nhiều ánh sáng tự nhiên lý tưởng cho các cuộc họp nhỏ với tối đa 12 khách.

Khách sạn The Farmington Inn cung cấp nhà nghỉ cho lễ hội Collinsville Film Festival

Với thiết kế kiến trúc nhiều phòng và hiện đại, nhà nghỉ khách sạn The Farmington Inn sẽ cung cấp chỗ ở và ăn uống cho mọi người tham dự liên hoan phim Collinsville

Sau mỗi chương trình liên hoan phim được tổ chức, mọi người sẽ đến với khách sạn này để nghỉ ngơi và thư giãn

Khách sạn farmington inn cung cấp nhà ở cho lễ hội Collinsville

Địa điểm và liên hệ: Farmington Inn nằm ở trung tâm Connecticut, cách Sân bay Quốc tế Bradley và Springfield 38 km và cách trung tâm thành phố Hartford mười phút. Khách được hưởng dịch vụ đưa đón miễn phí đến và đi từ sân bay, các điểm tham quan gần đó và các doanh nghiệp.

Mọi thông tin nhu cầu đặt chỗ ở cho lễ hội liên hoan phim Collinsville vui lòng liên hệ với khách sạn nhà nghỉ The Farmington Inn qua điện thoại hoặc email: