Liên hoan phim Collinsville cung cấp các đề tài tư duy, vui nhộn và tương tác cá nhân

Đối với người sáng lập Liên hoan phim Collinsville, Jonathan Napolitano, ngôi làng là nơi hoàn hảo để giới thiệu một loạt các bộ phim kích động sự suy nghĩ đầy cảm xúc chân thành, một vài ý nghĩ nghiêm túc, vui vẻ, một chút cảm xúc và một vài nhân vật.

Lien hoan phim Collinsville cung cấp đề tài tư duy vui nhộn

Napolitano, người sáng lập và giám đốc điều hành của sự kiện, nói: “Thị trấn nào tốt hơn Collinsville? “Có một nguồn năng lượng ở thị trấn này và lễ hội sẽ làm nổi lên điều đó. Đó là một thị trấn rất artsy và dựa trên nhân vật. Thật tuyệt vời vì có một chút gì đó của mọi thứ và đó là những gì chúng tôi cố gắng cung cấp cho lễ hội phim. “

Bắt đầu từ liên hoan phim lần thứ 3 tại Canton Town Hall Auditorium (4 Market St., Collinsville) từ thứ 6 ngày 1 tháng 4 đến Chủ nhật, ngày 3 tháng 4 năm 2016, Liên hoan phim Collinsville lần thứ ba có 14 đặc điểm và quần short độc lập với các chủ đề bao gồm cuộc khủng hoảng sức khoẻ tâm thần phải đối mặt các cựu chiến binh trẻ tuổi, 90 tuổi, người viết và chỉ đạo những sản phẩm kịch nghệ cộng đồng có ảnh hưởng xã hội, giáo sư giải cứu một con vật và buộc phải thay đổi lập pháp của mình, và những hậu quả tàn phá có thể có trong một thời đại phương tiện truyền thông xã hội.

Và chỉ để đo lường tốt, phim đề cập đến các chủ đề như tự kỷ, các khía cạnh khác nhau của tình yêu, bản sắc và văn hoá.

“Chúng tôi cố gắng cung cấp một phần lớn các quan điểm,” Napolitano nói. “Tôi nghĩ mọi người sẽ tìm thấy thứ mình yêu trong mỗi bộ phim.”

Khán giả cũng sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người tham gia trong việc tạo ra bộ phim.

Liên hoan phim Collinsville bắt đầu với một trải nghiệm như vậy, với một cuộc trình chiếu “Cảm ơn bạn vì dịch vụ của bạn”, một cái nhìn tình cảm về cuộc khủng hoảng sức khoẻ tinh thần đối với cựu chiến binh. Diễn ra vào lúc 7g15 chiều Thứ Sáu, ngày 1 tháng 4.

Đạo diễn Tom Donahue và nhà sản xuất Matt Tyson sẽ tổ chức một câu hỏi và câu trả lời sau bộ phim và sau khi nói chuyện với những người sáng tạo ra một dự án thực sự có thể nâng cao kinh nghiệm.

Napolitano, chính ông là nhà làm phim tài liệu và là nhà sản xuất phim NBC News, cho biết: “Đó chỉ là một kinh nghiệm mà bạn muốn có thể giới thiệu cho những người chưa từng trải qua những điều như thế trước đây.

Napolitano rất vui mừng về một số khía cạnh mới của lễ hội năm nay.

  • Ba bộ quần short sẽ được phát miễn phí, mặc dù người tham dự có thể tặng cho Bảo tàng Lịch sử Canton nếu muốn.
  • Vào 10 giờ sáng ngày thứ Bảy, ngày 2 tháng 4, một bộ sưu tập quần short đặc biệt được tài trợ bởi River City Art sẽ giới thiệu các bộ phim dành cho trẻ em.
  • Napolitano nói: “Đó cũng là cách chúng tôi giới thiệu những khán giả mới tham dự lễ hội.
  • Những bộ quần short này diễn ra vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 2 tháng 4 (trẻ em) thứ Hai, ngày 2 tháng 4 và 11 giờ sáng Chủ nhật, 3 tháng 4.
  • Hỗ trợ cộng đồng tiếp tục được xây dựng.

“Mỗi năm chúng tôi đi cùng, chúng tôi tiếp tục ngày càng nhận được sự ủng hộ của cộng đồng”, Napolitano nói. “Rất tốt khi có những người xung quanh bạn hỗ trợ bạn. Nó chỉ làm cho sự kiện đó tốt hơn nhiều. “

Ông nói thêm: “Về cơ bản chúng tôi chỉ muốn mang lại cho nhiều nhà làm phim, những bộ phim hay hơn. “Chúng tôi muốn cải thiện mỗi năm một lần. Chúng tôi đến đây để đi đường dài. “

Giá vé cho các bộ phim có từ 5 đến 7 USD và có sẵn tại cửa (ngày trình diễn) và trực tuyến tại www.collinsvillefilmfestival.com . Các bộ phim ngắn, buổi chiếu miễn phí cho tất cả mọi người. Mười phần trăm số tiền thu được có lợi cho Bảo tàng Lịch sử Canton.

Đối với 50 đô la tham dự, có thể mua vé lễ hội, tốt cho tất cả các bộ phim cũng như sau bữa tiệc, với nhà làm phim và nhà tài trợ (21+) từ 9:30 tối-10: 45 tối thứ sáu và thứ bảy tại phòng trưng bày 526 gần đó.