Cơ cấu tổ chức lễ hội liên hoan phim Collinsville Film Festival

Người sáng lập / Giám đốc điều hành: Jonathan Napolitano

 

Người sáng lập / Giám đốc điều hành: Jonathan Napolitano

Jonathan Napolitano là nhà làm phim tài liệu và là người sáng lập Liên hoan phim Collinsville. Sinh ra và lớn lên ở Long Island, NY, Jonathan nhận bằng cử nhân về báo in và điện tử từ Đại học Long Island.

Sau đó ông theo đuổi các nghiên cứu sau đại học tập trung vào các tài liệu và sản xuất từ ​​Đại học Hofstra và hiện đang làm việc cho NBC Universal ở thành phố New York. Jonathan hiện đang sinh sống tại Collinsville, CT với vợ, mèo và năm con rùa.

Trợ lý Giám đốc: Christopher Jason Bell

 

Trợ lý Giám đốc: Christopher Jason BellChristopher Jason Bell là một cựu phê bình cho blog Indiewire The Playlist và một nhà làm phim hoạt động. Bắt đầu từ một thị trấn nhỏ ở New Jersey, anh đã di chuyển lớn đến Long Island và lấy bằng cử nhân về phim tại Đại học Long Island có tên tương ứng.

Sau khi tốt nghiệp, Christopher hợp tác với các bạn học cũ Alex Megaro và Paul Taylor để thành lập tập Kariout Films Collective. “Bridges”, bộ phim ngắn mới nhất của anh, đã tham dự liên hoan phim năm 2012 và đã nhận được nhiều thông báo thú vị từ nhiều cửa hàng như Phim Threat, Twitch, Indiewire và Film.com.

Christopher hiện đang sống ở Brooklyn như mọi người khác và có lẽ hơi quá tích cực trên Twitter.

Giám đốc truyền thông: Ty Morin

 

Giám đốc truyền thông: Ty MorinTy Morin là một nhiếp ảnh gia và nhà làm phim dựa trên Burlington, Connecticut. Ông lần đầu tiên đã tham dự Đại học Hartford cho vật lý trị liệu. Tuy nhiên, sau bốn năm hạn chế trí óc sáng tạo của mình, ông đã quyết định rút lui trí tưởng tượng của mình.

Morin bỏ lại đằng sau một sự nghiệp hứa hẹn trong lĩnh vực y khoa để theo đuổi một giấc mơ nghệ thuật. Ông đã khám phá ra một cách nhìn mới lạ và hấp dẫn trên thế giới; Thông qua một ống kính. Niềm đam mê của Morin đối với nhiếp ảnh đã tự lộ mình khi anh bước bước đầu tiên qua cánh cửa Hartford Art School.

Tại thời điểm đó, không có trở lại. Bộ phim đầu tiên của anh, “Friend Request: Accepted” được phát hành vào năm 2016. Collinsville Film Festival đã thu hút được sự chú ý của BBC News , NBC’s Today Show , cũng như Good Morning America .

Giám đốc thiết kế: James Prochnik

 

Giám đốc thiết kế: James ProchnikJames Prochnik là một nghệ sĩ và nhà thiết kế có trụ sở tại Brooklyn New York. Sau khi làm việc với các nghệ sĩ trong một công ty tạo ra các bức tranh tường và tác phẩm điêu khắc trên quy mô lớn cho khách hàng trên toàn thế giới

Ông nhận thấy rằng đã mất rất nhiều thời gian để làm các tác phẩm nghệ thuật mà còn rất ít thời gian để chia sẻ kết quả với nhiều đối tượng họ xứng đáng.

Để khắc phục điều này, ông đã thành lập một thiết kế web và tư vấn được gọi là Artcentered Media tập trung đặc biệt vào việc giúp các nghệ sỹ và các chuyên gia sáng tạo chia sẻ công việc và thành tích của họ trên web.