Chương trình âm nhạc tổ chức tại liên hoan phim Collinsville Film Festival

Chương trình ca nhạc sĩ MEREDITH ROSE

 

Ca nhạc sĩ MEREDITH ROSELà một guitarist tự học của New York, Meredith Rose hiện là ca sĩ / nhạc sĩ được đề cử nhiều giải thưởng có trụ sở tại Connecticut. Với giọng hát dịu dàng và âm thanh trung tâm, Rose nổi bật nhất là Americana Pop.

Câu truyện kể về cuộc sống của cô đã thu hút sự chú ý của các cuộc thi sáng tác, các nhà sản xuất phim lớn và khán giả khắp Hoa Kỳ.

Sự nổi tiếng ngày càng tăng của cô trong việc viết những bài hát chân thành về cách yêu, đau tim tan vỡ, và làm thế nào để sống một cách tự do hơn, đã nhận được đề cử cho “Best Singer / Songwriter” tại lễ trao giải CT Music năm 2014.

Album mới ra mắt gần đây của cô, EP Sow, bao gồm bốn bài hát được sản xuất lushly bởi người chiến thắng giải thưởng nhiều Emmy, Jim Chapdelaine.

=> Xem thêm ca sĩ tại website: http://www.meredithrosemusic.com/

Khi cô biểu diễn trực tiếp, Rose có khả năng không thể chối cãi để đưa người nghe vào cuộc hành trình qua những câu chuyện của cô, Chỉ nâng cao câu chuyện bằng công việc làm sáng tỏ và sắp xếp sáng tạo. Biểu diễn thứ Sáu, ngày 15 tháng 5 tại Liên hoan phim Collinsville Film Festival năm 2015

Chương trình nhạc sĩ SAM PERDUTA

 

Nhạc sĩ và tiền mặt của New Haven, ban nhạc rock Elison Jackson, garner-folk / psychedelic. Họ đã phát hành ba bản ghi từ năm 2011 và đã chia sẻ sân khấu với Akron / Gia đình, Simone Felice, The Sadies, du lịch bờ biển phía Đông hàng năm.

Ca khúc ‘2009’ trong album ‘Do not Fear To Kill A Dead Man’ đã giành được giải thưởng CT Âm nhạc cho “Song of the Year” vào năm 2014. Ban nhạc dự kiến ​​sẽ phát hành đĩa đơn 7 “vào đầu năm 2015. Trình diễn thứ 5, tháng 5 Ngày 14 tại Liên hoan phim Collinsville

Anh đã nhận được một cây guitar acoustic, tự học cho mình rất nhiều folk nuggets, và bắt đầu viết những bài hát của chính mình, “có lẽ là rip-off tại thời điểm đó.” Tuy nhiên, theo thời gian, anh đã tìm thấy giọng mình như một nhạc sĩ.

Perduta dẫn đầu và viết các bài hát cho ban nhạc rock địa phương Elison Jackson. Trong hai năm qua, nhóm đã biểu diễn khoảng 5 buổi diễn một tháng, và nhiều hơn nữa khi họ tham gia mini-tour.

Perduta bắt đầu biểu diễn những chương trình âm nhạc solo độc tấu vào năm 2009. Hạt nhân của ban nhạc được thành lập vào năm sau, khi anh bắt đầu chơi khúc côn cầu với tay trống Kevin Marrs và tay bass bass thẳng Greg Perault.

Chương trình ca sĩ Chris Richardson

 

Chris Richardson

Christopher Michael “Chris” Richardson (sinh ngày 19 tháng 2 năm 1984) là một ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ , người đã từng là người cuối cùng ở vị trí thứ năm trong mùa giải thứ sáu của American Idol .

Chris Richardson bắt đầu chính thức theo đuổi ước mơ của mình khi anh xuất hiện trong mùa giải 2007 của American Idol. Với sự hiện diện không thể bắt chước và sự giao hàng đầy ý nghĩa, anh đã lọt vào top 5 của chương trình và chiếm được trái tim khán giả khắp nơi trong suốt chuyến lưu diễn “American Idol” và biểu diễn âm nhạc tại Liên hoan phim Collinsville

Anh ấy đã không dừng lại sau khi Idol mặc dù. Ông đã dành bốn năm để hoàn thiện kỹ năng và viết của mình. Trong năm 2010, Richardson đã ký hợp đồng với Cash Money Records để xây dựng danh sách nhạc pop đã thành công của họ. Bây giờ, anh đã bắt đầu làm việc một cách ngoan cố để trở thành cái tên đầu tiên của mình cho nhãn hiệu.

Trong thời gian đó, anh đã cho ra những giọng hát sinh động, sôi nổi của mình cho single mới của Tyga “Far Away” và hợp tác với các nghệ sĩ biểu diễn khác. Giấc mơ của Richardson chỉ mới bắt đầu trở thành hiện thực.

=> Xem thêm thông tin ca sĩ tại website: http://chrisrichardsonmusic.com/

Chương trình ban nhạc STRING BAND

 

Bước sang năm thứ 2 cùng nhau và đã trở thành yêu thích của Collinsville! Bốn nghệ sĩ địa phương tuyệt vời với ba phần hài hòa tuyệt vời tạo thành ban nhạc.

Seth Hagymasi trên Guitar và Mandolin, John Turner khi đứng lên Bass, Aaron Shaw chơi Guitar and Mandolin, và Steve English cũng tham gia Guitar.

Ban nhạc String Collinsville biểu diễn và hát nhạc bluegrass truyền thống với lớp vỏ đá cổ điển thường được ném vào. Thực hiện Thứ 6 và Thứ 7, ngày 15 và 16 tháng 5 tại Liên hoan phim Collinsville năm 2015.

Trong suốt thế kỷ 19 và đầu thế kỷ 20, các nhạc cụ dây khác đã được thêm vào bộ đôi song tấu-banjo rất cần thiết để nhảy nhạc vào đầu thế kỷ 19 ở Hoa Kỳ. Những nhạc cụ khác bao gồm guitar , mandolin , và bass đôi (hoặc washtub bass ), cung cấp đệm đệm và dòng đệm bass (hoặc thỉnh thoảng có giai điệu).

Trong những năm 1870, các nhà múa nhạc của người Mỹ gốc Phi của Cincinnati có nhạc sĩ chơi violon, banjo và bass. Phía đông của Mississippi , thể loại đã nhường chỗ cho nhạc country vào những năm 1930 và nhạc bluegrass vào những năm 1940.